Các phương pháp trồng răng giả cố định

Các phương pháp trồng răng giả cố định
Cập nhật 15/01/2019 15:01:11

Có 2 phương pháp là trồng răng implant và trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ. Ngày nay răng giả cố định dần thay thế cho răng tháo lắp vì những thuận tiện mà nó mang lại cho người mất răng.

2 phương pháp trồng răng giả cố định

Trồng răng giả cố định bằng cách cấy ghép implant

Phương pháp này là phương pháp tối ưu nhất cho người mất răng vì răng mất được phục hồi lại mà không gây ảnh hưởng gì các răng lân cận. Chức năng ăn nhai và thẩm mỹ được phục hồi, vệ sinh dễ dàng. Chi phí trồng răng implant khoảng 20 triệu/implant (đã bao gồm răng sứ). Thời gian hoàn tất khoảng 1 tuần đến 6 tháng tùy vào vị trí mất răng và mật độ xương hàm. Nếu bạn mất 3 răng hàm liên tiếp thì có thể đặt 2- 3 trụ implant và sau đó phục hình răng sứ trên implant.

Trồng răng giả cố định bằng cách bắc cầu răng sứ

Phương pháp này đòi hỏi răng bị mất phải đang ở vị trí mà các răng lân cận còn tốt để có thể mài các răng lân cận làm cầu răng. Phương pháp này sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với phương pháp implant. Giá cầu răng sẽ tính bằng số lượng răng sứ có trên cầu răng.

Hiện nay giá răng sứ để làm cầu răng giao động từ 2,5 triệu đến 4,5 triệu/răng. Mất 3 răng sẽ làm cầu răng 5 đến 7 đơn vị tùy vào từng trường hợp. Thời gian làm khoảng 2- 3 ngày. Phương pháp cầu răng thích hợp với những khách hàng không có thời gian và vị trí mất răng không phù hợp để cấy ghép implant như: viêm nha chu nặng gây tiêu xương nhiều, tiểu đường nặng…

Trước khi trồng răng giả cố định, bác sĩ sẽ chụp phim x-quang và khám trực tiếp để xem tình trạng xương hàm và vị trí mất răng của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách phục hình phù hợp.

Nha khoa Linh Thiện Cần Thơ Hân hạnh phục vụ quý Khách Hàng!

Nha khoa Cần Thơ - Linh Thiện

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ:

SĐT: 0292.2222.177

Địa chỉ:  283 Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Cần Thơ



Hỗ trợ trực tuyến