Hình ảnh cấy ghép Implant trước và sau khi thực hiện

Hình ảnh cấy ghép Implant trước và sau khi thực hiện
Cập nhật 09/03/2019 15:03:46

Cấy ghép implant là một kĩ thuật “trồng răng nhân tạo” được các chuyên gia nha khoa đánh giá là “hoàn hảo” nhất hiện nay. Bởi vì, kĩ thuật này có thể giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện nhất, bao gồm cả thân răng và chân răng. Nào, chúng ta hãy cùng khám phá những hình ảnh cấy ghép implant trước và sau khi thực hiện để hiểu thêm về nó nhé.

Cấy ghép răng implant là một kĩ thuật phục hình răng mất trong nha khoa thẩm mỹ. Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ cắm trực tiếp một trụ “chân răng nhân tạo” có tên implant vào bên trong xương hàm, nhằm nâng đỡ cho mão sứ. Sau khoảng 1 – 3 tháng, khi trụ implant đã tích hợp tốt với xương hàm và mô nướu, một mão sứ sẽ được gắn cố định lên trên để hoàn tất phục hình.

Hình ảnh cấy ghép implant

Cấy ghép implant là kĩ thuật trồng răng nhân tạo hoàn hảo nhất hiện nay.

Hình Ảnh Cấy Ghép Implant Trước Và Sau Khi Thực Hiện

Để hiểu thêm về kĩ thuật “trồng răng nhân tạo” đang rất được ưa chuộng này, bạn hãy cùng theo dõi những hình ảnh cấy ghép răng implant trước và sau khi thực hiện của các bệnh nhân tại Nha khoa Nụ Cười Duyên nhé!

Hình ảnh cấy ghép implant của khách hàng

Hình ảnh cấy ghép implant của khách hàng trước và sau khi thực hiện.

Hình ảnh cấy ghép implant đẹp

Sau khi trồng răng implant, chiếc răng mất đã được khôi phục hoàn toàn.

tìm hiểu Hình ảnh cấy ghép implant

Chiếc răng mất được khôi phục toàn diện sau khi cấy ghép implant.

Ưu Điểm “Vượt Trội” Của Kĩ Thuật Trồng Răng Implant

Ngoài việc theo dõi những hình ảnh trồng răng implant của các bệnh nhân tại Nha khoa Nụ Cười Duyên, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về ưu điểm của kĩ thuật phục hình răng mất thế hệ mới này nhé!

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của kĩ thuật trồng răng implant, khắc phục được những khuyết điểm của răng giả tháo lắp và bắc cầu răng sứ.

Giúp khôi phục răng đã mất một cách toàn diện, bao gồm cả thân răng và chân răng. Nhờ đó, giúp ngăn chăn hiệu quả hiện tượng tiêu xương hàm và biến dạng khuôn mặt do mất răng.

Răng implant rất cứng chắc, bền bỉ và có khả năng chịu lực ăn nhai cao hơn cả răng thật. Vì thế, bạn có thể thoải mái ăn uống những món mình thích mà không sợ làm hỏng răng.

 Hình ảnh cấy ghép implant an toàn

Răng implant rất cứng chắc và khỏe mạnh.

Tuổi thọ của răng implant rất cao, nó có thể tồn tại trong môi trường miệng lên đến 20 – 25 năm mà không hề bị oxi hóa. Thậm chí là suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Bảo vệ các răng kế cận luôn khỏe mạnh và cứng chắc. Bởi vì, răng implant tồn tại độc lập bên trong khoang miệng, bạn sẽ không phải mài răng thật để làm trụ chống đỡ cho mão sứ như kĩ thuật bắc cầu răng sứ.

 Hình ảnh cấy ghép implant phổ biến

Răng implant tồn tại độc lập trên cung hàm.

Có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, từ mất một răng cho đến mất nhiều răng hoặc là toàn hàm.

Trụ implant được làm từ titanium, là một dạng kim loại có tính tương thích sinh học rất cao, không chưa chất độc hại, không gây dị ứng cho cơ thể. Do đó, kĩ thuật trồng răng giả này rất an toàn vơi cơ thể.Hỗ trợ trực tuyến